Giới thiệu

Chúng tôi là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các công trình dân dụng, công nghiệp, y tế, thực phẩm trong nước cũng như quốc tế.

Sản phẩm ống nước PPR và phụ kiện PPR Vesbo đã đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các viện kiểm định chất lượng quốc tế tại Đức, Nga, Tây Ban Nha, Singapore và nhiều quốc gia khác. Sản phẩm ống cấp nước Vesbo hiện đang được phân phối rộng rãi tại hơn 62 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Vesbo đã được hãng Novaplast đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Ống Nhựa Vespo đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung.

Với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng, sản phẩm Vesbo Thành Trang của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao chất lượng và giá trị thương hiệu của các dự án sử dụng sản phẩm cho người tiêu dùng

Chúng tôi tự hào khi sản phẩm mang thương hiệu Vesbo đã được hân hạnh cung cấp cho nhiều dự án lớn nhỏ khắp cả nước